TẠI SAO HOMEVIC KHÁC BIỆT?    Xem thêm
TẠI SAO HOMEVIC KHÁC BIỆT?
ADVANCED TECHONOLOGY
ADVANCED TECHONOLOGY

HomeVic là sản phẩm sử dụng công nghệ Organic Enzymes tiên tiến của thế kỷ 21 với các thành đều có nguồn gốc thực vật. Tiến sỹ Elizabeth H.Blackburn đoạt giải thưởng nobel năm 2009: “Không có Enzyme, không có sự sống”.

HEALTH PROTECTION
HEALTH PROTECTION

Homevic với cơ chế xử lý có đích của Enzyme giúp an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và tự phân hủy trong môi trường tự nhiên. Tiến sỹ Humbart Santillo, Hoa Kỳ: “Nếu một cơ thể con người giống như một bóng đèn, thì các enzyme chính là dòng điện”.

SAFETY & EFFICIENCY
SAFETY & EFFICIENCY

Homevic chính là thành phần Organic enzyme độc đáo là chất xúc tác giúp các quá trình xử lý hiệu quả cao hơn nhiều lần so với các sản phẩm khác. Tiến sỹ Elizabeth H.Blackburn Giải thưởng Nobel năm 2009: “Enzyme là chất xúc tác vô cùng quan trọng với cơ thể con người bởi tất cả các quá trình phản ứng trong tế bào đều cần đến”.

Dầu gội đầu đen tóc for Women
Dầu gội đầu đen tóc for Women
Dầu gội đầu đen tóc for Women
Dầu gội đầu đen tóc for Women
Dầu gội đầu đen tóc for Women
Dầu gội đầu đen tóc for Women
Beauty

Dầu gội đầu đen tóc for Women

Trạng thái: Còn hàng
Giá: Liên hệ

Dầu gội đầu Homevic đen tóc for Women sử dụng công nghệ làm sạch từ enzyme kết hợp với các dưỡng chất từ thiên nhiên giúp:

- Giúp cân bằng sắc tố melanin từ chân tóc, làm chậm quá trình bạc tóc, giảm gãy rụng.

- Dầu argan, dầu Oliu, dầu dừa nhiều dưỡng chất thâm nhập sâu vào từng sợi tóc, cung cấp dưỡng chất cho tóc và da đầu giúp mái tóc mềm mượt.

- Keratin giúp phục hồi tóc hư tổn, nuôi dưỡng từ gốc cho mái tóc chắc khỏe.

Thể tích thực: 500 ml

Đánh giá

Thành phần

Organic CoEnzymes, nước, coco betaine chiết xuất từ dầu dừa, lauryl glucoside chiết xuất từ dừa, HPMC chiết xuất từ sợi bông, acid citric chiết xuất từ chanh, acid salicylic chiết xuất từ cây liễu, dầu argan, glycerin chiết xuất từ cây cọ, collagen, vitamin E, vitamin B7, vitamin B5, keratin, sáp nhũ hóa chống trôi,  tinh chất cỏ xạ hương, tinh dầu hoa oải hương, hương nước hoa tự nhiên và ethylhexylglycerin phenoxyethanol.

Hướng dẫn sử dụng

Làm ướt toàn bộ tóc. Đổ lượng dầu gội vừa phải và xoa đều trong lòng bàn tay, thoa lên chân tóc và massage đều, nhẹ nhàng lên tóc. Xả sạch dầu trên tóc với nước.

Gội thôi chưa đủ, để phát huy hiệu quả cần kết hợp với dầu xả Homevic để tóc được cung cấp đủ dưỡng chất giúp chống oxi hóa, giữ ẩm và nuôi dưỡng từ sâu bên trong giúp tóc mềm mại, suôn mượt.

Vận chuyển & Trả hàng

Vận chuyển & Trả hàng
Giao hàng tiêu chuẩn
Miễn phí giao hàng với hóa đơn từ 1.500.000 đồng trở lên.

Có thể bạn quan tâm