TẠI SAO HOMEVIC KHÁC BIỆT?    Xem thêm
TẠI SAO HOMEVIC KHÁC BIỆT?
ADVANCED TECHONOLOGY
ADVANCED TECHONOLOGY

HomeVic là sản phẩm sử dụng công nghệ Eco Enzymes tiên tiến của thế kỷ 21 với các thành đều có nguồn gốc thực vật. Tiến sỹ Elizabeth H.Blackburn đoạt giải thưởng nobel năm 2009: “Không có Enzyme, không có sự sống”.

HEALTH PROTECTION
HEALTH PROTECTION

Homevic với cơ chế xử lý có đích của Enzyme giúp an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và tự phân hủy trong môi trường tự nhiên. Tiến sỹ Humbart Santillo, Hoa Kỳ: “Nếu một cơ thể con người giống như một bóng đèn, thì các enzyme chính là dòng điện”.

SAFETY & EFFICIENCY
SAFETY & EFFICIENCY

Homevic chính là thành phần Organic enzyme độc đáo là chất xúc tác giúp các quá trình xử lý hiệu quả cao hơn nhiều lần so với các sản phẩm khác. Tiến sỹ Elizabeth H.Blackburn Giải thưởng Nobel năm 2009: “Enzyme là chất xúc tác vô cùng quan trọng với cơ thể con người bởi tất cả các quá trình phản ứng trong tế bào đều cần đến”.

Thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu HomeVic bao gồm cây cội nguồn bên trái và Logo HomeVic nằm ngang.

Thân cây cội nguồn bao gồm màu nâu đất – tượng trưng cho trái đất tươi đẹp, cội nguồn của mọi sự sống. Phần trên của thân cây có màu xanh lá – tượng trưng cho thiên nhiên xung quanh chúng ta. Sản phẩm HomeVic được sản  xuất từ enzyme có nguồn gốc hữu cơ trong thiên nhiên, vai trò của enzyme quan trọng như đất mẹ, bởi enzyme là các protein xúc tác cho các phản ứng hóa học, tất cả quá trình trong tế bào đều cần enzyme. Màu xanh lá của cây cội nguồn hàm ý các enzyme cấu thành nên các sản phẩm HomeVic đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, lành tính và tốt cho sức khỏe. Dòng chữ Vn’s No.1 thể hiện niềm tự hào dân tộc thông qua việc sáng tạo nên sản phẩm chất lượng hàng đầu mang bản sắc Việt Nam trong khi đó dòng chữ “Organic Coenzymes Health Protection” nổi bật trên nền màu xanh lá biểu trưng cho cam kết của chúng tôi luôn sản xuất ra những sản phẩm thực sự an toàn vì sức khỏe.

Logo HomeVic nằm ngang cũng được thiết kế từ hai màu chủ đạo là nâu đất và xanh lá cây. “Home” hàm ý các sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu sản xuất phù hợp với nhu cầu sử dụng của các cá nhân trong gia đình, với mục tiêu bảo vệ sức khỏe của các gia đình một cách bền vững. VIC là viết tắt của 3 từ  - viral (lan tỏa), international (quốc tế) và comfortable (tiện nghi) đấy là mục tiêu là các nhà sáng lập chúng tôi mong muốn đưa sản phẩm HomeVic đến với các gia đình trên khắp thế giới, lan tỏa tác dụng tốt của enzyme đến với mọi người, góp phần tạo nên cuộc sống dễ chịu, tiện nghi hơn cho các gia đình thông qua các sản phẩm chất lượng, an toàn. Logo HomeVic được bố trí ở phía trên cùng của cây cội nguồn, ý nghĩa sâu xa HomeVic chính là thành quả kết tinh từ sự sống trên trái đất này.