TẠI SAO HOMEVIC KHÁC BIỆT?    Xem thêm
TẠI SAO HOMEVIC KHÁC BIỆT?
ADVANCED TECHONOLOGY
ADVANCED TECHONOLOGY

HomeVic là sản phẩm sử dụng công nghệ Organic Enzymes tiên tiến của thế kỷ 21 với các thành đều có nguồn gốc thực vật. Tiến sỹ Elizabeth H.Blackburn đoạt giải thưởng nobel năm 2009: “Không có Enzyme, không có sự sống”.

HEALTH PROTECTION
HEALTH PROTECTION

Homevic với cơ chế xử lý có đích của Enzyme giúp an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và tự phân hủy trong môi trường tự nhiên. Tiến sỹ Humbart Santillo, Hoa Kỳ: “Nếu một cơ thể con người giống như một bóng đèn, thì các enzyme chính là dòng điện”.

SAFETY & EFFICIENCY
SAFETY & EFFICIENCY

Homevic chính là thành phần Organic enzyme độc đáo là chất xúc tác giúp các quá trình xử lý hiệu quả cao hơn nhiều lần so với các sản phẩm khác. Tiến sỹ Elizabeth H.Blackburn Giải thưởng Nobel năm 2009: “Enzyme là chất xúc tác vô cùng quan trọng với cơ thể con người bởi tất cả các quá trình phản ứng trong tế bào đều cần đến”.

Sữa rửa mặt cho da nhạy cảm for Women
Sữa rửa mặt cho da nhạy cảm for Women
Sữa rửa mặt cho da nhạy cảm for Women
Sữa rửa mặt cho da nhạy cảm for Women
Sữa rửa mặt cho da nhạy cảm for Women
Sữa rửa mặt cho da nhạy cảm for Women
Beauty

Sữa rửa mặt cho da nhạy cảm for Women

Trạng thái: Còn hàng
Giá: Liên hệ

Sữa rửa mặt Homevic dành cho da nhạy cảm sử dụng công nghệ tiên tiến của thế kỷ 21:

- Cơ chế làm sạch có đích của Enzyme giúp cho da không bị bào mòn tổn thương mà chỉ loại bỏ chất bẩn và tế bào chế

- Cơ chế nổi bật của sửa rửa mặt HOMEVIC chính là thành phần Organic Co-enzyme độc đáo là chất xúc tác giúp các quá trình làm sạch đạt hiệu quả cao hơn từ 106-108 lần so với sữa rửa mặt thông thường và giúp các dưỡng chất thẩm thấu vào da nhanh hơn xúc tác của Enzyme là tăng tốc độ chuyển hóa. Làm cho da luôn căng bóng, sáng mịn màng.

- Cơ chế Enzyme là chất ức chế và gây độc cho vi khuẩn do đó loại bỏ các loại vi khuẩn gây mụn và viên da.

- Các thành phần của sửa rửa mặt đều có nguồn gốc từ thực vật nên cực lành tính và dịu nhẹ đối với da nhạy cảm, không gây kích ứng, mẩn ngứa.

Sữa rửa mặt HOMEVIC:

- Không SLS/SLES

- Không dầu khoáng

- Không Parapen

- Không hương tổng hợp

- Không màu tổng hợp

Đánh giá

Thành phần

Organic CoEnzymes, nước, cocamidopropyl betaine chiết xuất từ dầu dừa, dầu jojoba , acid citric chiết xuất từ chanh, glycerin chiết xuất từ cây cọ, chiết xuất lô hội, chiết xuất trà xanh, niacinamide và ethylhexylglycerin phenoxyethanol.

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi làm ướt mặt với nước. Ấn vòi xịt từ 2-3 lần để tạo bọt ở đầu cọ, sau đấy nhẹ nhàng massage lên da mặt và xoa xuôi theo chiều lỗ chân lông để dễ bụi bẩn dễ dàng theo chiều rửa bị quấn ra ngoài. Thời gian rửa khoảng 20-30 giây. Sau đấy rửa sạch lại với nước và thấm khô da bằng khăn mềm. Nên rửa mặt 2 lần/ngày nhất là trước khi đi ngủ.

Có thể bạn quan tâm