TẠI SAO HOMEVIC KHÁC BIỆT?    Xem thêm
TẠI SAO HOMEVIC KHÁC BIỆT?
ADVANCED TECHONOLOGY
ADVANCED TECHONOLOGY

HomeVic là sản phẩm sử dụng công nghệ Eco Enzymes tiên tiến của thế kỷ 21 với các thành đều có nguồn gốc thực vật. Tiến sỹ Elizabeth H.Blackburn đoạt giải thưởng nobel năm 2009: “Không có Enzyme, không có sự sống”.

HEALTH PROTECTION
HEALTH PROTECTION

Homevic với cơ chế xử lý có đích của Enzyme giúp an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và tự phân hủy trong môi trường tự nhiên. Tiến sỹ Humbart Santillo, Hoa Kỳ: “Nếu một cơ thể con người giống như một bóng đèn, thì các enzyme chính là dòng điện”.

SAFETY & EFFICIENCY
SAFETY & EFFICIENCY

Homevic chính là thành phần Organic enzyme độc đáo là chất xúc tác giúp các quá trình xử lý hiệu quả cao hơn nhiều lần so với các sản phẩm khác. Tiến sỹ Elizabeth H.Blackburn Giải thưởng Nobel năm 2009: “Enzyme là chất xúc tác vô cùng quan trọng với cơ thể con người bởi tất cả các quá trình phản ứng trong tế bào đều cần đến”.

Homvic phối hợp với Vietcombank và FWD bảo vệ khách hàng tối đa trong mùa dịch Covid - 19

Thời gian qua, Vietcombank Thăng Long đã phối hợp với Bảo hiểm Xã hội Việt Nam thực hiện trả lương qua tài khoản thẻ ATM cho hàng chục nghìn đối tượng nhận lương và chế độ BHXH. Nhằm duy trì ổn định các dịch vụ ngân hàng trong mùa dịch cũng như triển khai sâu rộng yêu cầu của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về việc “thanh toán không dùng tiền mặt”, Vietcombank Thăng Long triển khai kế hoạch đồng hành cùng BHXH Việt Nam chi trả cho các đối tượng nhận tiền mặt trên địa bàn các quận Cầu Giấy, Bắc 

Từ Liêm và Nam Từ Liêm theo lịch trình chi trả tại nhà của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam từ ngày 16/4/2020 đến 28/4/2020, từ đó tiếp cận trực tiếp và tư vấn cho cán bộ hưu trí mở tài khoản thanh toán. Việc hỗ trợ mở tài khoản trực tiếp này nhằm giúp các khách hàng hưởng lương hưu và trợ cấp BHXH bằng tiền mặt kì này có thể thuận tiện hơn trong việc nhận lương hưu các kỳ tiếp theo qua tài khoản thẻ ATM, giảm thiểu rủi ro khi đi lại, tiếp xúc đông người.

Để đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch, khi thực hiện chi trả lương và mở tài khoản tại nhà cho các cán bộ hưu trí, các cán bộ ngân hàng và bưu điện đều nghiêm túc thực hiện: đo thân nhiệt để theo dõi sức khỏe, rửa tay bằng nước sát khuẩn khô, đồng thời đeo khẩu trang trong suốt quá trình tư vấn và hỗ trợ các thủ tục, giữ khoảng cách tối thiểu 2m trong giao tiếp, khử trùng bút, tài liệu, hồ sơ sau khi thực hiện các thủ tục liên quan. Những trường hợp đối tượng hưởng hoặc cán bộ tham gia có các biểu hiện hoặc  các yếu tố dịch tễ liên quan đến Covid 19 hoặc trong diện cách ly đều được rà soát thông tin chặt chẽ để tránh tiếp xúc, đảm bảo an toàn cho nhân viên làm nhiệm vụ cũng như cộng đồng.

Cán bộ Vietcombank tư vấn cho người nhận lương hưu điền hồ sơ mở tài khoản thanh toán tại Vietcombank

Nhẳm chung tay cùng cộng đồng phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid 19 và quan tâm đặc biệt đối với những người cao  tuổi , Vietcombank Thăng Long gửi tặng mỗi khách hàng khi chuyển phương thức nhận lương từ tiền mặt sang tài khoản mở tại Vietcombankmột bộ quà ý nghĩa được bọc gói cẩn thận trong túi quà thương hiệu Vietcombank gồm: một khẩu trang vải sát khuẩn theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, có thể giặt và tái sử dụng 30 lần và một chai nước xịt rửa tay khô được sản xuất theo công nghệ điện hóa sinh lý, đảm bảo an toàn sức khỏe, chăm sóc da tay và có thể sử dụng xịt vào 2 mặt của khẩu trang vải nhằm tác dụng kháng khuẩn cho khẩu trang trong cả ngày.

Bộ quà tặng phòng dịch của Vietcombank Thăng Long trao tặng khách hàng mở tài khoản

Sự chung tay đồng hành của Vietcombank Thăng Long với Bảo hiểm Xã hội Việt Nam và Bưu điện Việt Nam về công tác chi trả lương hưu và trợ cấp BHXH trong bối cảnh giãn cách xã hội phòng chống dịch bệnh đã thể hiện nỗ lực của Chi nhánh nhằm đảm bảo sự liên tục trong hoạt động kinh doanh, phục vụ thường xuyên cho khách hàng, đồng thời thể hiện trách nhiệm tuân thủ các chính sách của Chính phủ và chia sẻ cùng xã hội trong công tác phòng chống và đẩy lùi đại dịch, góp phần giúp xã hội và nền kinh tế tiếp tục phát triển bền vững.