ÁO QUẦN MÃI BỀN LÂU NHỜ CHĂM SÓC ĐÚNG CÁCH

Ngày nay, trang phục không chỉ để che chắn, bảo vệ cơ thể mà còn thể hiện cá tính và gu của người mặc. Không chỉ những trang phục đắt tiền, mà quần áo thông thường cũng cần được để ý quan tâm để duy trì được “tuổi thọ” của chúng.

Việc giữ gìn quần áo để có thể duy trì sự bền đẹp theo thời gian, nhằm tiết kiệm chi phí cho việc chi tiêu vào quần áo và vẫn dư một khoản tiền nhỏ cho những chi tiêu cá nhân khác.

Cùng điểm qua một vài tiêu chí chăm sóc và bảo quản các đồ vải vóc kỹ lưỡng và thấu đáo nhé.

 

 

Mùi thơm của vải

Bạn có yêu thích mùi thơm của quần áo mới? Hương thơm nhẹ nhàng tạo cảm giác tươi mới và dễ chịu cho người mặc và người đối diện. Tuy nhiên, trong quá trình lưu giữ, áo quần của chúng ta lại dễ có mùi ngái vì các loại vi khuẩn gây mùi trong môi trường có độ ẩm cao. Không những vậy, các đồ dùng bằng vải chúng ta dùng thường xuyên nhưng khó giặt hằng ngày như áo khoác, quần jean, mũ bảo hiểm cũng dễ tích tụ mùi khó chịu qua một ngày sử dụng.

Trên thị trường có nhiều loại nước giặt xả, tuy nhiên Nước giặt xả đậm đặc Botanic Enzyme đặc biệt ở chỗ là Nước giặt hữu cơ enzyme, nói không với thành phần hoá chất độc hại, cộng với công nghệ lưu hương 3 tầng giúp quần áo thơm hương nhẹ nhàng bất chấp mọi thời tiết.

Mùi thơm nhẹ dịu lưu hương trên trang phục

Bảo vệ chất liệu vải

Trang phục chúng ta mặc thường ngày có rất nhiều loại vải hỗn hợp khác nhau, nếu giặt chung không cẩn thận rất dễ hỏng chất vải. Tuy nhiên với Nước giặt xả đậm đặc Botanic Enzyme, trang phục sẽ không bị nhào trộn nhiều hay bị ảnh hưởng bởi hóa chất gây tổn hại đến sợi vải. Nước giặt xả 2 trong 1 và đậm đặc gấp 2 lần nước giặt thông thường mà vẫn giữ được màu quần áo và vẫn mềm chất vải sau nhiều lần giặt.