Công ty Cổ phần cuộc sống Xanh Sài Gòn kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021) tại Vinhomes Ocean Park

Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021),ngày 08/03/2021, Công ty cổ phần cuộc sống Xanh Sài Gòn phối hợp với công ty Vinse, công ty Đông Hưng Thái Bình, Công ty cổ phần hoá mỹ phẩm enzyme Xanh đã phối hợp tổ chức buổi lễ kỷ niệm cho toàn thể nữ nhân viên, người lao động công ty tại Vinhomes Ocean Park. Tham gia buổi lễ có Ông Trịnh Xuân Đức – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần cuộc sống Xanh sài Gòn, Ông Phí Đức Dũng – Phó chủ tịch công ty cổ phần cuộc sống Xanh Sài Gòn, Ông Lê Anh Tuấn – Tổng Giám đốc công ty Vinse,Ông Nguyễn Việt Hưng – Giám đốc điều hành công ty Vinse, Ông Trịnh Xuân Nam – Giám đốc điều hành công ty cổ phần cuộc sống Xanh Sài Gòn, Ông Nguyễn Văn Minh – Giám đốc công ty Vintek, cùng toàn thể nữ nhân viên, người lao động các công ty.
Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ ca ngợi về truyền thống vẻ vang và nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, do nhân viên các công ty đã chuẩn bị để góp vui, chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, ban lãnh đạo các công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên  đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa Ngày quốc tế phụ nữ 8/3; chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm thành công trong quá trình xây dựng và phát triển công ty, bí quyết xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ…Đồng thời, mong muốn các ban lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ chị em phụ nữ về mọi mặt, kịp thời động viên, chia sẻ, ghi nhận xứng đáng những thành tích của các nữ nhân viên trong thời gian qua; đào tạo, bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nữ; chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nữ…

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo các công ty, Ông Trịnh Xuân Đức – Chủ tịch công ty cổ phần Cuộc sống Xanh Sài Gòn trân trọng vẻ đẹp bên ngoài lẫn nét đẹp bên trong tâm hồn người phụ nữ Việt Nam, đánh giá cao những đóng góp của các nhân viên nữ trong quá trình xây dựng và phát triển công ty nữ; đồng thời, mong muốn tinh thần của Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 để các cán bộ nhân viên nữ phát huy năng lực, ngọn lửa nhiệt huyết, có nhiều đóng góp hơn nữa trong hoạt động công ty, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển công ty. Cùng với đó, Ôg Trịnh Xuân Đức cũng gửi tới chị em phụ nữ toàn công ty lời chúc mừng 8/3, sức khỏe, hạnh phúc, thành công và nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo công ty đã trao quà, tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các nhân viên nữ.

Tiếp theo chương trình là hoạt động teambuilding diễn ra trên biển.

4 trò chơi kết thúc, rất mệt nhưng cũng rất vui, mọi người được nghỉ ngơi, tự do vãn cảnh và chụp ảnh, những bức ảnh vô cùng dí dỏm, đáng yêu cũng từ đó ra đời

Buổi trưa mọi người cùng dùng bữa trưa tại nhà hàng của khu vui chơi những món ăn thật ngon được bày lên, mọi người vừa ăn vừa nói chuyện, không khí vô cùng đầm ấm, sau đó mọi người có khoảng thời gian nghỉ trưa để tiếp tục các hoạt động buổi chiều. Hoạt động buổi chiều là dạo chơi tự do trong khuôn viên khu vui chơi.

Kết thúc ngày 8/3 với những tiếng cười, những kỷ niệm vui và những khoảnh khắc gần gũi bên nhau như một gia đình, chắc chắn sẽ còn được nhớ mãi trong tâm trí của mỗi thành viên GLF. Những hoạt động trên đây vừa thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty, vừa thể hiện sự quan tâm và tôn vinh các chị em phụ nữ của các anh em mà còn mang đến không khí thoải mái, vui vẻ, gắn kết các thành viên công ty GLF, Vinse,  Bezyme, Vintek với nhau. Vì một GLF vững mạnh.