CÔNG TY CỔ PHẦN CUỘC SỐNG XANH SÀI GÒN SÔI ĐỘNG CHÀO MỪNG 20/10 – NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

     Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, Công ty Cổ phần Cuộc Sống Xanh Sài Gòn (GLF) đã tổ chức chương trình “Chào mừng 20/10” cho toàn thể chị/em trong công ty.

     Từ bao đời nay, hình tượng người phụ nữ Việt Nam luôn được tô vẽ bởi những đức tính tốt. Từ đảm đang, nết na, thùy mị đến sự hi sinh thầm lặng vì chồng con, hiếu thảo với cha mẹ. Đặc biệt người phụ nữ của nhịp sống hiện đại hôm nay còn vô cùng tài giỏi, tháo vát trong mọi lĩnh vực của xã hội. Bởi vậy, người phụ nữ Việt Nam luôn được xem là hình tượng tốt đẹp và vĩ đại nhất.

 

 

     Nhằm tôn vinh những giá trị và phẩm chất tốt đẹp ấy của người phụ nữ Việt Nam, Công ty Cổ phần Cuộc Sống Xanh Sài Gòn đã tổ chức chương trình “Chào mừng 20/10 – Ngày phụ nữ Việt Nam”. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa mà các đấng nam nhi GLF gửi tới chị/em trong ngày lễ vô cùng đặc biệt này.

     Chương trình được tổ chức tại Khu du lịch sinh thái Đan Phượng, với nhiều hoạt động ý nghĩa và sôi động, chị/em GLF đã có một ngày lễ vô cùng đặc biệt và đáng nhớ.

     Tham dự chương trình có đại diện Ban lãnh đạo của Công ty gồm: Bà Vương Thị Thảo – Phó Giám Đốc Tài Chính; Ông Trần Đức Khánh – Tổng Giám đốc và toàn thể nhân viên công ty GLF.

Một số hình ảnh hoạt động “Chào mừng 20/10 – Ngày phụ nữ Việt Nam”