Đúng 9h30 sáng 3/4, Công ty cổ phần cuộc sống Xanh Sài Gòn (GLF) đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội. 

Sáng ngày 3/4 cửa hàng Homevic Brand Shop tại số 31 Trưng Nhị, Hà Đông đã mở cửa đón khách mời và giới truyền thông.

Lễ khai trương cửa hàng đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân bởi sự chuyên nghiệp và náo nhiệt.

HÌNH 1- Không khí khai trương tại cửa hàng

Theo phát biểu từ ông Phí Đức Dũng, Phó Chủ tịch HĐQT công ty GLF, cửa hàng Homevic Brand Shop là cửa hàng đầu tiên của công ty vì vậy công ty đã đầu tư chăm chút vào nó rất nhiều và trong vòng 3-5 năm tới, GLF sẽ tiếp tục mở thêm cửa hàng tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

HÌNH 2- Ban lãnh đạo công ty GLF cắt băng khai trương cửa hàng

Thiết kế bên trong của cửa hàng cũng được đầu tư đặc biệt với sự tập trung vào gam màu xanh lá thể hiện triết lý Sống Xanh và Kinh doanh Xanh của công ty. Công ty GLF luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, 100% từ thiên nhiên, không sử dụng hoá chất độc hại. Chúng tôi coi mỗi sản phẩm là một đứa con tinh thần của mình vậy nên chăm chút cho chúng từ chất lượng cho đến vẻ ngoài sản phẩm.

HÌNH 3- Thiết kế XANH bên trong cửa hàng

Các sản phẩm Homevic vốn rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng như nước giặt xả đậm đặc Homevic Botanic enzyme, nước rửa chén bát Homevic Botanic enzyme, xịt kháng khuẩn không khí Dr.D, nước giặt trẻ em K-Kdis, lau đa năng Homevic Botanic enzyme…cũng được bày bán tại đây.

HÌNH 4- Những dòng sản phẩm bán chạy của Homevic

Ngoài ra, Homevic Brand Shop cũng có một khu vực riêng bày bán sách, cuốn sách Enzyme và giải mã bí mật về tuổi thọ là tác phẩm của Tiến sĩ Trịnh Xuân Đức – Chủ tịch HĐQT công ty. Đây là cuốn sách sẽ giới thiệu cho mọi người hiểu rõ về enzyme và những điều diệu kỳ đến từ enzyme.

HÌNH 5- Góc trưng bày về sách

Việc Homevic mở cửa hàng tại Hà Nội đã được đông đảo người tiêu dùng trông đợi từ lâu. Đây là thương hiệu sản phẩm tiêu dùng sạch rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi sựan toàn với sức khoẻ con người và thân thiện với môi trường.

col-6 col-6