Câu chuyện về GLF: Từ niềm đam mê với Eco Enzyme gây dựng nên cả một hệ thống sản xuất và phân phối bán hàng, trở thành biểu tượng hóa phẩm Xanh trên thị trường Việt Nam.

Có ai ngờ rằng chủ tịch của GLF đã từ một cậu sinh viên chuyên ngành xử lý nước và môi trường cùng niềm đam mê với Eco Enzyme gây dựng nên cả một hệ thống sản xuất và phân phối sản phẩm, trở thành biểu tượng chất tẩy rửa Xanh trên thị trường Việt Nam.

Theo nghiên cứu vào năm 2020, GLF hiện đang là công ty đứng đầu về sản xuất và phân phối các chất tẩy rửa gia dụng Xanh và khử khuẩn Xanh tại thị trường Việt Nam.

Nhìn chung thì thương hiệu công ty này cũng chẳng có gì xa lạ với chúng ta nữa. Chỉ cách đây vài chục năm cậu sinh viên trẻ tuổi  sẽ chẳng bao giờ nghĩ được có một ngày thứ mình tạo ra sẽ trở thành biểu tượng của chất tẩy rửa thế hệ thứ 3, biểu tượng dành cho cuộc sống Xanh.

Một con người đam mê Eco Enzyme

Với tâm huyết và mong muốn mang các kiến thức khoa học ứng dụng vào các sản phẩm an toàn cho cộng đồng, sau nhiều năm nghiên cứu, Tiến sĩ Trịnh Xuân Đức và cộng sự đã cho ra đời các sản phẩm tẩy rửa và khử khuẩn chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên kết hợp với công nghệ Eco Enzyme và Anolyte trung tính A7. Đây là cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp tẩy rửa của thế giới, đặc biệt là đối với người Việt Nam vốn đã quen với các sản phẩm tẩy rửa hóa chất không có lợi cho sức khỏe con người và không thân thiện với môi trường.

Kiên trì nghiên cứu khơi nguồn của một thương hiệu Xanh

Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, nhưng tiến sĩ Trịnh Xuân Đức không tìm con đường bằng phẳng để khởi nghiệp, ông luôn tìm tòi những ứng dụng hiện đại, mang lại hiệu quả cao phục vụ cộng đồng với tiêu chí ‘‘XANH’’:

Cuộc sống Xanh

Sản phẩm Xanh

Kinh doanh Xanh

Tốt nghiệp thạc sĩ AIT Thái Lan và lấy bằng tiến sĩ năm 2017 tại Viện hàn lâm khoa học Việt Nam. Trong thời gian này ông đã làm việc với một giáo sư người Mỹ chuyên nghiên cứu về Enzyme. Ông đã theo học và nghiên cứu về Enzyme để ứng dụng vào các sản phẩm tẩy rửa gia dụng. Cũng trong thời gian học nghiên cứu sinh tại Viện hàn lâm khoa học Việt Nam, ông đã được tham gia nhóm nghiên cứu điện phân bậc cao giúp tạo ra các chất khử khuẩn an toàn và hiệu quả mang tên Anolyte. Khi kết hợp 2 công nghệ Eco Enzyme và Anolyte trung tính A7, Tiến sĩ Trịnh Xuân Đức đã phát triển thành công các sản phẩm tẩy rửa gia dụng và sản phẩm khử khuẩn có nguồn gốc HỮU CƠ – TỰ NHIÊN, AN TOÀN cho sức khỏe con người.

Đóng góp to lớn trong cuộc cách mạng sản xuất chất tẩy rửa

Ông là người tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ Eco Enzyme và Anolyte trung tính A7 để sản xuất các sản phẩm tẩy rửa, khử khuẩn. Những nghiên cứu của ông được giới chuyên môn đánh giá cao. Ông có vai trò to lớn trong cuộc cách mạng sản xuất chất tẩy rửa hữu cơ ở Việt Nam, góp phần bảo vệ sức khỏe và kéo dài tuổi thọ cho con người. Sản phẩm do ông nghiên cứu, sản xuất đã dần được người tiêu dùng lựa chọn để thay thế các sản phẩm truyền thống làm bằng các hóa chất độc hại.

Ngoài những nghiên cứu chính của ông như đã nêu ở trên, ông còn là một nhà nghiên cứu về xử lý nước, môi trường với nhiều thành tựu đáng ghi nhận.

Thách thức thị trường

Sự yêu thích của người tiêu dùng đối với các sản phẩm tẩy rửa gia dụng và sản phẩm khử khuẩn sản xuất bởi 2 công nghệ Eco Enzyme và Anolyte trung tính A7 đã khiến chúng tôi đối mặt vơi một vấn đề lớn: sản phẩm gắn mác tự nhiên. Và đến bây giờ trên thị trường tràn lan rất nhiều sản phẩm mang danh hàng tự nhiên. Không giống như các thương hiệu khác, ở GLF sức khỏe con người là giá trị cốt lõi. Với chúng tôi, sản xuất không chỉ là làm ra sản phẩm rẻ,sản phẩm đẹp, thoả mãn sự thị hiếu của khách hàng.Mà sản xuất còn là một loại bản lĩnh muốn khẳng định giá trị sản phẩm với người tiêu dùng. Bản lĩnh dám làm thật, dám sử dụng nguyên liệu sạch, dám sáng tạo sản xuất và dám tự hào!

Đó cũng là lý do suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hóa phẩm gia dụng, GLF vẫn luôn đứng vững, được nhiều khách hàng công nhận và các bạn đối tác trong ngành chia sẻ lại các sản phẩm của công ty với gia đình, bạn bè.

Hãy cùng GLF - nêu cao tinh thần Sản phẩm sạch – Cuộc sống Xanh trong ngành hóa phẩm gia dụng ở Việt Nam.

“Enzyme và giải mã bí mật về tuổi thọ”

Với tâm huyết và mong muốn mang các kiến thức về enzyme chia sẻ tới cộng đồng, sau nhiều năm nghiên cứu, Tiến sĩ Trịnh Xuân Đức đã cho ra mắt cuốn sách “Enzyme và giải mã bí mật về tuổi thọ”. Cuốn sách là đúc kết quá trình nhiều năm nghiên cứu về enzyme.