ENZYME VÀ GIẢI MÃ BÍ MẬT VỀ TUỔI THỌ - SÁCH HAY CHO SỨC KHỎE

“Enzyme và giải mã bí mật về tuổi thọ” của tác giả Trịnh Xuân Đức vừa được Công ty Văn hóa và Truyền thông Quốc tế VFS liên kết với Nhà xuất bản Dân Trí ấn hành đầu tháng 2 năm 2021. Cuốn sách ngoài việc cung cấp cho người đọc những kiến thức chung nhất về Enzyme còn có nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm của tác giả đến bạn đọc để làm sao trong ăn uống, sinh hoạt hàng ngày chúng ta tiết kiệm nguồn Enzyme cho cơ thể nhằm kéo dài tuổi thọ.

Khẳng định ngay ở lời giới thiệu cuốn sách, tác giả viết: Không có Enzyme – không có sự sống. “Mỗi người sinh ra đã có một lượng Enzyme cố định gọi là Enzyme gốc (hay Enzyme kỳ diệu) trong cơ thể. Từ Enzyme gốc này trong quá trình hoạt động của sự sống, nó biệt hóa ra nhiều loại Enzyme khác nhau để xúc tác cho quá trình phản ứng. Nếu chúng ta ví cơ thể như chiếc điện thoại thì Enzyme chính là cục pin để duy trì, kích hoạt sự tồn tại cuả sự sống.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất chất tẩy rửa hữu cơ, tác giả Trịnh Xuân Đức còn lồng ghép vào cuốn sách những câu chuyện gần gũi, hướng dẫn tỉ mỉ người đọc cách sử sử dụng, lựa chọn các chất tẩy rửa để có lợi nhất cho sức khỏe, hạn chế tiêu tốn nguồn Enzyme. Đồng thời tác giả cũng đưa ra những cảnh báo, tác hại của rượu, bia thuốc lá đối với sức khỏe. 

Tìm một giải pháp để bắt đầu “Lối sống Xanh” thật sự không khó, nó chỉ khó khi ta không thật sự quan tâm. Và với cuốn “Enzyme và giải mã bí mật về tuổi thọ”, biết đâu những suy nghĩ của ta về việc bắt đầu một cuộc sống xanh sẽ thay đổi, không chỉ là hình thức để ta khoe với bạn bè mà điều ấy sẽ được chúng ta lưu tâm trong trong từng phút giây, từng hành động… Đó cũng là mục đích mà cuốn sách hướng đến.

Ở phần cuối cuốn sách tác giả Trịnh Xuân Đức đã đưa vào triết lý Thiền mà ông đã đúc kết từ quá trình tập luyện của cá nhân mình. Với mong muốn chia sẻ với bạn đọc một giải pháp nâng cao sức khỏe hiệu quả nhất. Sách được phát hành rộng rãi trên toàn quốc.

HẢI PHONG