GIẢI GOLF CHÀO MÙA HÈ 2021 TẠI FLC HẠ LONG

TÀI TRỢ BỞI CÔNG TY GLF

Gần 20 golfer tham gia thi đấu thuộc CLB Golf Friends Club

 

Giải Golf Chào hè 2021 do CTCP Cuộc sống Xanh Sài Gòn là nhà tài trợ kim cương và FLC phối hợp tổ chức tại FLC Golf Club Hạ Long (Quảng Ninh đã diễn ra trong hai ngày 06 - 07/04/2021. 

 

Giải đấu tháng 4 năm 2021 là sự kết hợp giữa CTCP Cuộc sống Xanh Sài Gòn và FLC Hạ Long Golf & Beach resort thu hút hơn 20 tay golf nghiệp dư thi đấu theo thể thức đấu gậy qua handicap (system 36) theo phân hạng trình độ vận động viên.

Các “bóng hồng” cùng tham gia tranh giải 

Các golfer sẵn sàng trước giờ G

Ban Tổ chức sẽ trao 10 chiếc cúp ở các hạng mục thi đấu, bao gồm các giải kỹ thuật, giải dành cho các khách mời, và giải Best Net được trao cho golfer có thành tích xuất sắc nhất, chính là Mr. Trịnh Xuân Đức - Chủ tịch HĐQT CTCP Cuộc sống Xanh Sài Gòn và đồng thời ông cũng là người vinh dự giành được giải EAGLE của sân FLC được vinh danh trong bảng vàng sân FLC và VGA Việt Nam.

Ông Trịnh Xuân Đức được vinh danh Best NetGross

Ông Trịnh Xuân Đức nhận giải Eagle do FLC trao tặng

Sân Golf Club Hạ Long có tầm nhìn bao quát vịnh Hạ Long là nơi có nhiều HIO (hole-in-one) nhất tại Việt Nam. Riêng trong năm nay đã có 65 HIO được ghi nhận tại đây.

Gala bế mạc của Giải golf Chào hè 2021 của CLB Golf Friends Club đã diễn ra vào tối cùng ngày 06/04/2021 với sự xuất hiện của các khách mời nữ, các golfer cùng các ngôi sao ca nhạc và nhóm nhảy sôi động. Những màn trình diễn đặc sắc đã mang đến một đêm tiệc khó quên tại nhà hàng FLC Ha Long Grand Hotel - nơi ngắm trọn kỳ quan Vịnh Hạ Long lung linh huyền ảo.

Các golfer vinh dự cùng nhận cúp và kỷ niệm chương

Các golfer đã có một đêm Gala Dinner tổng kết giải đấu vui vẻ và sôi động, để lại nhiều kỷ niệm, và động lực cho các mùa giải tiếp theo.