Một năm nhọc nhằn của thế giới, của Việt Nam và Công ty Cổ phần Cuộc sống Xanh Sài Gòn (GLF) với sự bùng nổ của đại dịch Covid-19. Đọng lại trong mỗi người dưới mái nhà Homevic cho đến ngày cuối năm vẫn là một niềm tin vừng bền vào Sản phẩm tẩy rửa Botanic Enzyme an toàn và thân thiện với con người - môi trường. Các sản phẩm Ion âm Dr.D, nước Anolyte trung tính A7, Nước năng lượng sống Dr.D hay bộ Phong thuỷ hiện đại để hoá giải đất xấu, đất giữ và cuối cùng là Vô cực thiền công mang đến cho mọi người tần số rung động cao. Đều là những sản phẩm hàng đầu và trước một bước so với hiện tại, phù hợp với xu thế công nghệ 4.0.

Chủ tịch HĐQT Trịnh Xuân Đức chụp hình kỷ niệm cùng đội ngũ nhân viên

Cái quan trọng là nó sẽ làm thay đổi và giúp cho thế hệ người Việt trong tương lai lên một tầm cao mới, một duy độ cao hơn của tần số rung động với một mục tiêu hướng tới cơ thể tinh quang. Đó là một thế hệ người Việt cao cấp với trí tuệ và thể lực vượt trội.

Chủ tịch HĐQT Trịnh Xuân Đức chụp hình kỷ niệm cùng đội ngũ nhân viên

Hoà chung vào mùa xuân của trăm hoa đua nở và của cấy cối đâm trời nảy lộc là một niềm tin tuyệt đội và sự đoàn kết chặt chẽ của tập thể GLF, cùng nhau xây dựng và đưa công ty vươn lên tầm quốc gia và quốc tế. Nhân dịp năm mới thay mặt ban lãnh đạo công ty gửi đến toàn thể anh chị em công ty và người dân Việt Nam lời chúc an lành và thịnh vượng.

Happy New Year 2022... !!!