Ngày đầu tiên của mùa xuân GLF là một ngày hội vui vẻ của anh chị em công ty.

Chủ tịch HĐQT Trịnh Xuân Đức chụp hình kỷ niệm cùng đội ngũ nhân viên

Từ mọi miền của đất nước sau những ngày về với gia đình đoàn tụ và ấm cúng trong những ngày lễ TẾT NGUYÊN ĐÁN, mọi người lại tề tựu đầy đủ dưới mái nhà GLF nơi họ sẽ gắn bó cùng nhau hợp tác làm việc trong cả 360 ngày của năm mới 2022.

Rạng rỡ trong những bộ lễ phục nhìn ai cũng xinh cũng đẹp, mỗi người như một bông hoa và mọi người tạo thành một vườn hoa của GLF đón chào mùa xuân.

Bắt đầu với bài phát biểu khai xuân, tôi chia sẻ về những cơ hội, những tiềm năng phát triển của năm 2022. Chúng tôi bất ngờ khi nghe thấy những lời tâm huyết và đồng cảm của anh chị em nhân viên, ai cũng hồ hởi khi nghe về dự định tăng lương cả công ty vì sự cống hiến đáng giá của họ, một tràng pháo tay vang lên cùng tiếng hô vang “cảm ơn,...cảm ơn...”.

Tôi cảm nhận được sự vui mừng, chân tình và ấm áp từ những cái bắt tay, cái ôm của tình đoàn kết cho một năm bùng nổ của GLF.

Rượu đã được rót tiếng chạm cốc leng keng làm cho hội trường như náo nhiệt hơn, bất ngờ mọi người cùng nhau hô vang...dô...dô...đầy khí thế cho một buổi khai xuân vui vẻ.

Buổi tiệc khai xuân không thể trọn vẹn nếu thiếu đi màn so tài đấu vật của các bạn trẻ với quyết tâm “loại bỏ mỡ thừa của bánh chưng”.

😁

Sau tất cả, hãy cười lên - đó là chìa khoá mở cửa mọi trái tim!