ECO ENZYME HOMEVIC 3 ( ENZYME DÀNH CHO SẢN PHẨM DIỆT CÔN TRÙNG – pH = 5) 

Enzyme là gì?

                                                                                                     Hình 1: Enzyme là gì?

Enzyme là chất xúc tác sinh học có thành phần cơ bản là protein. Phần lớn các phản ứng trao đổi chất hay chuyển hóa vật chất diễn ra trong tế bào đều được điều hòa bởi chất xúc tác enzyme. Enzyme thúc đẩy tốc độ phản ứng mà không làm bản chất của phản ứng ấy thay đổi.

 

Eco Enzyme Homevic 3

Là chế phẩm multi - enzyme được lên men hữu cơ tổng hợp sử dụng cho các sản phẩm diệt ruồi muỗi, kiến gián, côn trùng tại nhà ở, nơi làm việc, văn phòng, chuồng trại.

Thành phần: là sản phẩm hoàn toàn hữu cơ, được tổng hợp từ các thành phần thực vật; bao gồm: mật đường mía, các loại men, tảo, các chất hoạt động bề mặt, acid citric, acid lactic, nước.

Tính chất:

                                                                                                                                   Hình 2: Eco Enzyme 3

Chất lỏng màu nâu cánh gián, mùi nhẹ.

  • Thúc đẩy phản ứng nhờ khả năng xúc tác của các multi enzyme trong chế phẩm
  • Hoạt động tốt trong dãy biến thiên nhiệt độ
  • pH = 5, hoạt động hiệu quả trong môi trường và khoảng pH từ 3.5 đến 9.5
  • Hoàn toàn không gây độc hại đối với con người, hệ sinh thái biển, động thực vật.
  • Có khả năng tự phân hủy sinh học khi ra ngoài môi trường.

Cơ chế diệt côn trùng

Multi – enzyme diệt muỗi và côn trùng đồng thời giảm số lượng muỗi và côn trùng đáng kể nhờ vào cơ chế và đặc tính đặc biệt sau:

Trong thành phần chế phẩm eco enzyme Homevic 3 có chứa các enzyme hữu cơ tự nhiên, các enzyme này có tác động kép phân tán hoạt chất đồng thời làm thay đổi áp lực nước. Tác động này làm cho các hoạt chất thẩm thấu vào bề mặt da của ấu trùng, phá vỡ lớp màng nhầy bảo vệ chúng, đồng thời tấn công các khớp nhầy của cánh và chân khiến các khớp của côn trùng bị khô và mất khả năng bay và đậu. Trong thành chân khớp, nó sẽ phá vỡ lớp màng sáp bảo vệ gây ra nghẹt thở. Các chất hoạt động bề mặt làm cho các ấu trùng nước không nổi được dẫn đến việc chúng không hấp thụ được oxy làm cho chúng ngạt thở và chết. Các acid hữu cơ có tác động đối kháng với muỗi và côn trùng nhờ bản chất làm se của chúng.

Hình 3: Diệt côn trùng gây hại

 

Ứng dụng của eco enzyme Homevic 3

Sử dụng trong chế phẩm diệt ruồi, muỗi, kiến, gián côn trùng: Diệt các loại côn trùng trong gia đình, khiến chúng không sinh sống và làm tổ trong nhà gây bệnh và bất tiện trong cuộc sống mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Những tác động trên không duy trì được lâu. Tính chất dễ phân hủy của chế phẩm làm giảm hoạt tính sau một thời gian. Vì vậy trên thực tế, nồng độ chế phẩm sau một thời gian sử dụng sẽ ngày càng giảm trong nước, cần phải phun xịt nhắc lại định kì để đảm bảo phá vỡ chu kì sống và sinh sản của côn trùng.

Giá bán: 1.300.000/Lít