Lời đầu tiên, thay mặt Tiến sĩ Trịnh Xuân Đức, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý vị bạn đọc đã ủng hộ các tác phẩm của Ông, cuốn Sách tập 1 - "Enzyme và giải mã bí mật về tuổi thọ" và cuốn Sách tập 2 - "Enzyme và bà nội trợ thông thái" trong thời gian vừa qua.

Hình 1. Cuốn Sách tập 1 "Enzyme và giải mã bí mật về tuổi thọ"

Hình 2. Cuốn sách tập 2 "Enzyme và bà nội trợ thông thái"

Dự kiến trong tháng 6/2021 này, cuốn sách tập 3 - "Enzyme tự nhiên hỗ trợ bệnh nhân ung thư" của Tiến sĩ Trịnh Xuân Đức do Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Quốc tế VFS liên kết với Nhà xuất bản Dân Trí sẽ chuẩn bị được ra mắt bạn đọc.

Hình 3 - Cuốn sách tập 3 "Enzyme tự nhiên hỗ trợ bệnh nhân ung thư"Hình 3. Cuốn sách tập 3 " Enzyme tự nhiên hỗ trợ bệnh nhân ung thư"

Cuốn sách là tập 3 trong xê ri sách nghiên cứu sự ảnh hưởng của Enzyme đối với đời sống của con người qua những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế trong nhiều năm của chính tác giả.

Cuốn sách gồm 5 Chương, giúp ích cho Quý bạn đọc hiểu rõ căn bệnh ung thư và cách khắc phục hiệu quả bằng Dr.Enzyme.

Thực tiễn thông qua các câu hỏi tại các Chương sách:

Chương I: Enzyme trong cơ thể người chữa bệnh như thế nào? Chúng ta tiêu tốn Enzyme cho việc ăn, uống, hít thở thế nào? Cơ chế chữa bệnh của Enzyme trong cơ thể người? Khả năng tự chữa bệnh và tự làm lành vết thương của cơ thể? Tế bào gốc và enzyme có vai trò thế nào trong quá trình này? Tại sao khi bị ốm bị ung thư chúng ta lại ko muốn ăn và ăn cũng không tiêu, thức ăn ít được hấp thụ?

Chương II: Các nguồn năng lượng tự nhiên để chữa bệnh? Nước tự nhiên và nước sống ảnh hưởng đến con người thế nào? Ion âm và ion dương ảnh hưởng đến sức khỏe như nào? Khái niệm về điện từ trường và sóng nhạc?

Chương III: Bệnh ung thư là gì? Các loại ung thư thường gặp và ảnh hưởng của nó?

Chương IV: Chữa bệnh ung thư bằng các phương pháp của Dr.Enzyme

Chương V: Enzyme xanh cho bệnh nhân ung thư

Thông qua 5 Chương, hi vọng sẽ giúp ích được Quý vị bạn đọc phòng bệnh - chữa bệnh các căn bệnh ung thư điển hình hiện nay.

 

Quý bạn đọc có nhu cầu mua sách vui lòng liên hệ:

Mrs Hạnh – số ĐT: 0934647531

Địa chỉ: Số 33 lô 2A Trung Yên 11, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.