HÌNH 1- Địa điểm tổ chức buổi giao lưu "Toạ đàm văn hoá đọc và sống Xanh"
Sáng chủ nhật ngày 28/03/2021 tại Nhà văn hoá Tổ dân phố Hoàng Lê, phường Phan Đình Phùng, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên đã diễn ra buổi toạ đàm chủ đề Văn hoá đọc và sống Xanh. Đây là sự kiện khởi động nằm trong chuỗi các buổi toạ đàm, giao lưu, trao học bổng, tặng sách đến các thư viện, tủ sách cộng đồng ở nhiều vùng miền, do Công ty cổ phần cuộc sống Canh Sài Gòn (GLF), Công ty cổ phần Văn hoá và Truyền thông VFS, CLB Văn học trẻ Hà Nội phối hợp Thư viện Hồng Châu tổ chức.
HÌNH 2- Không gian tổ chức buổi toạ đàm
Đọc sách là một cách giúp con người thư giãn, tích luỹ kiến thức và nâng cao khả năng tư duy , tự học, tự nghiên cứu. Tuy nhiên, ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã tác động không nhỏ đến việc đọc sách của mỗi người. Vì vậy, việc lựa chọn sách để tìm thông tin chính xác, nghiên cứu, học tập là vấn đề cần quan tâm. Tại buổi toạ đàm, các diễn giả đã phân tích và cho rằng, khi có văn hoá đọc sách sẽ góp phần rèn luyện ý thức, thói quen tự học và nần cao sức khoẻ của con người.

 HÌNH 3- Người dân tham gia buổi toạ đàm

Buổi toạ đàm nhân dịp tái xuất bản lần thứ 2 cuốn sách “Enzyme và giải mã bí mật về tuổi thọ” - Cuốn sách bán chạy hết 1000 bản chỉ trong vài tháng ra mắt bạn đọc.
Tham dự buổi toạ đàm Tiến sĩ Trịnh Xuân Đức - Tác giả cuốn sách Enzyme và giải mã bí mật về tuổi thọ đã chia sẻ với bạn đọc về nguyên nhân và quá trình ông đến với việc sản xuất chất tẩy rửa và viết nên cuốn sách này. Trong bài nói chuyện của mình, ông mang đến cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về enzyme và nhấn mạnh ảnh hưởng to lớn của nó đối với sức khoẻ con người.
HÌNH 4- Các khách mời tham gia chương trình
Bên cạnh đó trong chương trình, Công ty cổ phần cuộc sống Xanh Sài Gòn đã trao tặng rất nhiều suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, có thành tích học tập tốt và đam mê đọc sách.
HÌNH 5- Công ty GLF trao tặng những suất học bổng cho các em học sinh
 
HÌNH 6-Những phần quà được công ty GLF chuẩn bị cho người dân tham gia